August 13, 2013

ชาจีนต้าหงเผา ชาจีนที่มีประวัติยาวนาน กรรมวิธีการผลิตที่สลับซับซ้อนตามแบบฉบับชาจีนโบราณ เป็นชาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงและน่าสนใจตัวหนึ่ง

ชาจีนต้าหงเผา [ 大 红 袍 ]
ชาจีนที่มีประวัติยาวนานและน่าสนใจตัวหนึ่ง เป็นชากึ่งหมักที่ให้รสชาติที่นุ่ม ชุ่มคอกำลังดี ใช้กรรมวิธีที่สลับซับซ้อน และคั่วด้วยไฟความร้อนสูง จึงได้กลิ่นคั่วชาที่หอมละมุนละไม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

ชาต้าหงเผา (Dahongpao Tea)
ในปัจจุบัน ชาจีนต้าหงเผา มีวิธีและกรรมวิธีขั้นตอนการผลิตแบบชาต้าหงเผาโบราณ โดยทำจาก ชาอู่หลงก้านอ่อน เบอร์17 จึงได้มาซึ่งชาต้าหงเผา ยุคใหม่ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว จึงได้ชาต้าหงเผา ที่รสชาติเยี่ยม หอมกรุ่นละมุน มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และทานง่ายกว่า รสชาติชาที่ถูกคอคนไทยและชาวต่างชาติอีกด้วยครับ

ชาต้าหงเผา มีส่วนช่วยในเรื่อง
+ ลดไขมันและคอเรสเตอรอลในร่างกาย
+ ป้องกันโรคหัวใจ และสารก่อเกิดโรคมะเร็ง
+ ต่อต้านอนุมูลอิสระที่กระตุ้นให้มีการก่อตัวของตะกอนไขมันที่ผนังหลอดเลือด
+ ช่วยชำระสารพิษในร่างกาย
+ ลดความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด
+ บำรุงระบบประสาท บำรุงสมอง
+ ต้านอนุมูลอิสระ ขับสารพิษจากร่างกาย
+ ปรับสมดุลร่างกาย บำรุ่งธาตุร่างกาย

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts